• Hàng Chính Hãng, bản Quốc Tế Ddpai Việt Nam phân phối
  • Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn.
  • Đổi mới 15 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất.
  • Lưu ý: Trên thị trường hầu hết là hàng nội địa , trôi nổi sẽ không sử dụng được tính năng bản đồ Việt Nam và không được cập nhật phần mềm. Hãy chọn mua hàng chính hãng, bản quốc tế tại DDpai Việt Nam
  • Hàng mới 100% Brandnew Fullbox
  • Giao hàng nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Miễn phí công lắp đặt trị giá 300.000đ nếu lái xe tới cửa hàng.
  • Lưu ý: 2 khung giờ lắp đặt 9h-11h và 14h-18h

Công nghệ Camera Ddpai Mini 5 4K UHD

Camera hành trình thế hệ mới đầy đủ 4K, GPS, AI
Đột phá hoàn toàn so với camera truyền thống

Cảm biến hình ảnh SONY IMX415.

DDPAI MINI 5 4K là chiếc camera hành trình đầu tiên được trang bị cảm biến hình ảnh SONY IMX415 thuộc thế hệ tiên tiến nhất, mới nhất. Với bộ phận cảm biến này không những ghi lại rõ ràng các biển số xe ở trên đường, mà còn đọc được các chữ cái trên biển quảng cáo. Tất cả đều được ghi hình rõ nét kể cả trong môi trường có thiếu chút ánh sáng.

Công nghệ hình ảnh Realcube kết hợp các mô hình thuật toán khôi phục bản chất của màu sắc một cách hiệu quả.

Đảm bảo được rẳng mọi cảnh thực được trình bày một cách sống động. Mang lại hình ảnh tự nhiên và tinh tế.

DDPAI MINI 5 4K  được hỗ trợ Wifi 5GHz kết hợp bộ lưu trữ tích hợp eMMC (embedded Multi-Media Controller, cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu trên chip có bộ nhớ nhiều, lưu trữ video có độ phân giải cao). 

Để truyền tải nhanh hơn, giúp tốc độ tải xuống và phát lại được nhanh hơn. 

Không còn hiện tượng nhiễu hay chập chờn nữa. Thêm nữa, bộ nhớ tích hợp eMMC tương phản với thẻ TF giúp cho tốc độ đọc và ghi nhanh hơn, tuổi thọ luôn cao.

Cách lưu trữ bằng bộ nhớ trong thay vì thẻ nhớ, sẽ trở nên bền bỉ hơn.

Công nghệ hỗ trợ lái xe ADAS 

Tránh việc lái xe mất tập trung, hoặc người lái ở trạng thái bị stress Camera hành trình DDPAI MINI 5 4K  trang bị công nghệ ADAS (Advanced driver-assistance systems). Giúp bạn giám sát tính trạng giao thông và cung cấp lời khuyên khi lái xe

Các cảnh báo như: làn đường, cảnh báo tốc độ, cảnh báo va chạm, …

Kết nối app DDpai dễ dàng nhanh chóng, thiết kế đế dán vô cùng tiện lợi.

Bạn chỉ mất vài phút để tải và cài đặt app cho camera hành trình ddpai mini 5, tương tác trực tuyến, lưu và check lịch sử hành trình.

Thay vì thiết kế nút hít kính để lắp đặt camera hành trình như trước. Ở phiên bản Camera hành trình ddpai mini 5 đã được thay thế bằng đế dính 3M siêu chắn chắn và thẩm mỹ cao.

Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp để hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trên các chuyến hành trình. Mini 5 quả thực là một mã camera mới được cải tiến và tích hợp rất nhiều, giá cả khá hợp lý.

Thông số sản phẩm

Hình ảnh thật của sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

Đảm bảo camera hành trình của bạn được kết nối với Ứng dụng, sau đó vào  Cài đặt-> Cài đặt máy ảnh, nhấn vào Tên máy ảnh để thay đổi tên Wi-Fi của bạn, nhấn vào Mật khẩu để thay đổi mật khẩu Wi-Fi của bạn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy dùng ghim cắm vào lỗ REST để khôi phục về cài đặt mặc định, mật khẩu ban đầu là 1234567890.

Camera hành trình bắt đầu quay video tự động khi xe khởi động mà không cần kết nối với điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu chúng được kết nối, bạn có thể xem trước, tải xuống và phát lại video từ ứng dụng trên điện thoại của mình.

Vui lòng định dạng thẻ micro SD để đặt lại thẻ của bạn, sau đó thử đặt lại camera hành trình của bạn.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng gọi hotline “0326.172.888” , và nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

DDPAI Dash Cam tự bảo vệ trong nhiệt độ cao. Khi thiết bị Camera DDPAI Dash Cam đạt 71ºC, thiết bị sẽ tắt và tự động phục hồi khi nguội đi.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH ĐT Petro Electric Việt Nam. GPĐKKD: 0106843546

Back To Top